02866.790.790

Giới thiệu

Công ty Luật Lê Nguyễn (trước đây là Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam được hình thành bởi tâm huyết của Luật sư Lê Thành Kính và các cộng sự. Sau 15 năm thành lập và phát triển, kể từ ngày 03/07/2017 Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn thực hiện chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Lê Nguyễn luôn là cái tên quen thuộc được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn tự hào là nơi hội tụ những luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chính quy, cơ bản về nghề luật trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài Việt Nam cũng như quốc tế.

Lê Nguyễn là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam tư vấn cho các Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với đội ngũ luật sư yêu nghề và hết lòng vì công việc của khách hàng. Ưu thế của Lê Nguyễn là kết hợp hoàn hảo thực tiễn áp dụng pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp, tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả. Lê Nguyễn cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

  • Tư vấn Luật Đầu tư trong nước và nước ngoài;
  • Tư vấn doanh nghiệp và Luật Thương mại;
  • Tư vấn pháp lý về Bất động sản;                        
  • Lao động;
  • Sở hữu trí tuệ;                                                      
  • Mua bán và sáp nhập công ty;
  • Ngân hàng và Bảo hiểm;                                       
  • Chứng khoán và thị trường vốn;
  • Thuế;                                                                  
  • Giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài.

Ngày 27/09/2017, Toplist công bố danh sách “Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh”, trong đó có sự góp mặt của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”).

Thông tin

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0301178237
Địa chỉ: #7 TN Khang Thông 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐại diện pháp luật: Lê Thành Kính
Điện thoại: 028 3925 6416
Giấy phép số: 41.01.0021/TP/ĐKHĐ
Ngày cấp giấy phép: 01/07/2002
Ngày hoạt động: 09/07/1996 (Đã hoạt động 23 năm)
Để hiểu rõ hơn về Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn, xin vui lòng tham khảo trang web: www.lenguyenlawoffice.com

Để hiểu rõ hơn về Công ty Luật TNHH  Lê Nguyễn, xin vui lòng tham khảo trang web: www.lenguyenlawoffice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *