02866.790.790

Hiện nay, việc đưa sản phẩm ra thị trường được thuận tiện cũng như theo đúng trình tự quy định của pháp luật, doanh nghiệp, tổ chức sẽ phải tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch hay còn hay được gọi là đăng ký mã vạch sản phẩm; đăng ký mã số mã vạch để hợp pháp hóa quá trình trên.

Đăng ký mã vạch là thủ tục quan trọng cần thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp dễ quản lý sản phẩm của mình cũng như đáp ứng đủ điều kiện để phân phối hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp đó vào các hệ thống siêu thị lớn nhỏ toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.

Các dịch vụ đăng ký mã vạch mà Văn phòng Luật sư Cửu Long Group cung cấp

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại mã vạch phù hợp với quy mô, số lượng đăng ký sử dụng của doanh nghiệp dựa trên quy định của Pháp luật hiện.

– Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch, soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch khi khách hàng yêu cầu.

– Đại diện doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tiến hành nộp hồ sơ/nhận kết quả đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiến hành bàn giao Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký mã vạch cho khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc xử lý sai phạm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch.

– Hỗ trợ khách hàng sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký mã vạch và hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng mã vạch đó.

Lợi ích của việc đăng ký mã vạch tại VPLS Cửu Long Group

Sau khi đăng ký mã vạch đồng nghĩa với việc hàng hóa, sản phẩm đó đủ điều kiện được xuất vào cũng hệ thống siêu thị trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

– Dễ dàng quản lý hàng hóa, sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh sự nhầm lẫn hàng hóa với nhau.

– Tiết kiệm chi phí khi sản phẩm có thể nhận diện bằng máy móc, quản lý số lượng hàng hóa xuất đi và nhập vào nhanh chóng hơn.

– Khách hàng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng, chính xác bằng các ứng dụng quét mã vạch tại ngay cửa hàng hoặc siêu thị. Đem lại sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm/hàng hóa của doanh nghiệp mình, phục vụ cho việc bán sản phẩm, trao đối sản phẩm tự động hơn.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ đăng mý mã vạch tại Văn phòng Luật sư Cửu Long Group?

  • Văn phòng Luật sư Cửu Long Group là một văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 
  • Đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia có tuổi nghề cao trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, trong đó có dịch vụ đăng ký mã vạch doanh nghiệp.
  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, VPLS Cửu Long Group đã đăng ký thành công hàng ngàn mã vạch với tiêu chí: nhanh chóng – hiệu quả – chi phí hợp lý cho mọi khách hàng..
  • Cam kết không phát sinh chi phí, quá trình đăng ký mã vạch hoàn toàn diễn ra như các bước được tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Văn phòng Luật sư Cửu Long Group qua HOTLINE 02866 790 790 khi bạn cần sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín, nhanh chóng cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *