02866.790.790

Trong xã hội ngày nay, người lao động là “phần tử” chính tạo ra của cải vật chất và là động lực thúc đầy nền kinh tế phát triển. Nhằm hạn chế và sớm triệt tiêu rủi ro pháp lý phát sinh trong lĩnh vực lao động, mỗi công dân cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về luật lao động để áp dụng trong lao động xã hội để hạn chế rủi ro trong quá trình làm việc cũng như tránh khỏi những sai sót, hạn chế.

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ Tư vấn lao động?

 • Thứ nhất, sử dụng dịch vụ lao động là bảo vệ chính người lao động

Người lao động cần trang bị kiến thức về Lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động để lao động một cách công bằng, dân chủ. Văn phòng Luật sư Cửu Long Group sẽ đưa ra những lời tư vấn, hướng giải quyết sự việc theo đúng quy định pháp luật về lao động, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

 • Thứ hai, giảm gánh nặng pháp lý cho người sử dụng lao động

Đối với người sử dụng lao động, các vấn đề rủi ro pháp lý của họ có thể gặp phải rất nhiều, như: lương bổng, phúc lợi, hợp đồng lao động,… Để có thể yên tâm trong việc vận hành doanh nghiệp hoạt động một cách ổn thỏa mà không phải bận tâm đến trách nhiệm pháp lý pháp luật xã hội. Luật sư tư vấn của VPLS Cửu Long sẽ là người đại diện thay thế những người đứng đầu doanh nghiệp thực hiện/giải quyết các vấn đề trên.

 • Thứ ba, đem lại sự ổn định trong tâm lý khách hàng

Đem lại sự hài lòng, tâm lý ổn định cho khách hàng sau khi được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm của VPLS Cửu Long, khách hàng sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ về luật lao động và từ đó dễ dàng đưa ra quyết định trong công việc của mình.

Những nội dung chính của dịch vụ tư vấn lao động tạp VPLS Cửu Long Group

 • Tư vấn về hợp đồng lao động. Bao gồm: hình thức, nội dung, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng,…
 • Tư vấn về lương và chế độ phúc lợi lao động: hình thức trả lương, chế độ phụ cấp, chế độ thưởng/ bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, chế độ thai sản, thôi việc … theo đúng quy định Bộ luật lao động mới nhất 2021.
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong lao động như: tranh chấp (thủ tục khiếu nại, tố cáo, khởi kiện, thủ tục hòa giải lao động, trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại…), đưa ra lời tư vấn, hướng xử lý vấn đề nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục và biết cách thực hiện những thủ tục liên quan đến tranh chấp lao động.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động: thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam,  thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, thủ tục xuất nhập cảnh hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng… Nếu là tranh chấp phát sinh liên quan có yếu tố nước ngoài, luật sư VPLS Cửu Long sẽ tư vấn trong việc xác định thẩm quyền của tòa án khi khởi kiện, xác định loại tranh chấp,…
 • Tư vấn các dịch vụ lao động khác như: tuyển dụng lao động, cho thuê lao động khai báo lao động, đăng ký bảo hiểm/thuế doanh nghiệp,…)

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ tư vấn luật lao động tại Văn phòng Luật sư Cửu Long Group?

 • Văn phòng Luật sư Cửu Long Group là một văn phòng luật sư uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trọng việc tư vấn, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Chi phí hợp lí, cạnh tranh tùy theo dịch vụ tư vấn mà khách hàng sử dụng.
 • Tư vấn nhanh chóng, thuận tiện, chỉ cần gọi điện thoại cũng có thể được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn của VPLS Cửu Long Group.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Văn phòng Luật sư Cửu Long Group qua HOTLINE 02866 790 790 khi bạn đang có nhu cầu được tư vấn về Luật lao động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *