02866.790.790

Thành lập doanh nghiệp là một quyết định “khởi sự” vô cùng quan trọng đối với cá nhân, tổ chức, hay bất cứ doanh nghiệp nào. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ cho mình dự định thành lập một công ty/doanh nghiệp hoặc đang gặp sự cố trong doanh nghiệp của mình. Đừng ngại ngần hãy tìm đến chúng tôi – Văn phòng Luật sư Cửu Long Group – Luôn sẵn sàng đồng hành và đưa ra giải pháp cùng bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

 Văn phòng Luật sư Cửu Long Group với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn và nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích về các giải pháp pháp lý tối ưu giúp doanh nghiệp có sự ổn định trong kinh doanh. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ tư vấn tại VPLS Cửu Long còn giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong tương lai cũng như dần định hướng xây dựng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên đấu trường kinh doanh Việt Nam nói riêng và tiềm nặng hội nhập Quốc tế nói chung.

Các hạng mục chính của dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

 • Quyền thành lập doanh nghiệp: Đối tượng được/không đực thành lập doanh nghiệp
 • Đặt tên doanh nghiệp: Tư vấn cách đăt tên đúng ý tưởng và đúng luật, Cách đặt tên doanh nghiệp.
 • Tư vấn ngành nghề đăng ký kinh doanh: Các ngành nghề được phép/cấm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh có sinh lời, có kinh nghiệm.
 • Tư vấn vốn điều lệ: Tư vấn mức vốn điều lệ thích hợp để thành lập một doanh nghiệp, cụ thể cho khách hàng những ngành nghề có đòi hỏi vốn pháp định.
 • Tư vấn nơi đăng ký kinh doanh: Nơi đăng ký kinh doanh đối vói công ty, doanh nghiệp tư nhân hoặc đối với hộ kinh doanh cá thể.
 • Tư vấn hồ sơ đăng ký kinh doanh: Bao gồm:
 1. Đơn đăng ký kinh doanh
 2. Danh sách thành viên
 3. Điều lệ
 4. Các loại giấy tờ khác

Bên cạnh các quy trình tư vấn thành lập doanh nghiệp, Văn phòng Luật sư Cửu Long Group còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng những thắc mắc về các vấn đề như: Thay đổi đăng ký kinh doanh, Thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, Tư vấn mua bán – trao đổi – sáp nhập doanh nghiệp, Tư vấn giải thể/phá sản doanh nghiệp…

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Văn phòng Luật sư Cửu Long Group?

 • Với đội ngũ tư vấn có chuyên môn dày dặn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Cung cấp hệ thống thông tin hữu ích, xác thực, nhanh chóng.
 • Giải quyết vấn đề lập tức, hiệu quả, định hướng kiến thức nền mang lại sự tự tin trong tâm lý khách hàng.
 • Giúp xây dựng nền kiến thức hiệu quả, góp phần quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Tư vấn nhanh chóng chỉ với một cuộc điện thoại. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sự tư vấn tân tình cũng như định hướng từ chuyên gia tư vấn tại VPLS Cửu Long Group chúng tôi ngay khi đang ở tận nhà.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối.

Văn phòng Luật sư Cửu Long Group – Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng mọi lúc mọi nơi luôn đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp của bạn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua HOTLINE 02866 790 790 khi bạn cần được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các vấn đề đang gặp phải với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *