VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một thành phố nằm ở vùng Nam Trung Bộ của nước ta. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung –Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Đà Nẵng với vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và an ninh – quốc phòng; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộđường sắtđường biển và đường hàng không, là cửa ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh Miền TrungTây Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kông. Trong những năm gần đây (2013), Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Hoạt động liên quan đến tư vấn pháp luật cũng đang hết sức phát triển tại thành phố Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 50 Văn phòng luật sư Đà Nẵng đăng ký và được cấp giấy phép hoạt động. Nhiều Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng đã gây dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng như Văn phòng luật sư Đồng Thông, Văn phòng luật sư Đỗ Pháp, Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh Đà Nẵng, Văn phòng của S&B Law tại Đà Nẵng,…

Văn phòng Luật sư Đồng Thông thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng chuyên tư vấn pháp luật độc lập và tư vấn tổng hợp các vấn đề về pháp lý, bất động sản,doanh nghiệp, dân sự,hình sự… Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng là động lực thúc đẩy Văn phòng Luật sư Đồng Thông đang từng bước phát triển. Phương châm àm việc của Văn phòng là “Lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm với khách hàng”. Trưởng Văn Phòng là Luật sư Hà Đồng Thông.

Văn phòng luật sư Đỗ Pháp có địa chỉ 124 Yên Bái, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư, luật sư tranh tụng và chuyên gia Tư vấn làm việc tại văn phòng cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Văn phòng luật sư Đỗ Pháp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy tương đối cao cùng các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp. Đại diện của Văn phòng là luật sư Đỗ Pháp.

Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001. Nhận biết được nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của đại bộ phận nói chung và của doanh nghiệp tại khu vực nói riêng chưa cao, Văn phòng xác định mục tiêu là Chỗ dựa tin cậy cho doanh nghiệp. Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh xác định đối tượng khách hàng chính cho mình vẫn là doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh và pháp luật sở hữu trí tuệ. Đây là định hướng và quyết định có tính chiến lược. Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh đã trở thành Văn phòng luật sư đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên hoạt động chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Văn phòng S&B Law cũng là một trong những văn phòng luật sư tại Đà Nẵng có danh tiếng, với khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vân đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật kinh doanh, S&B Law là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho tập đoàn International Business Machines (IBM) Việt Nam trong quá trình mở văn phòng tại Đà Nẵng.

Facebook Comments

Leave a Reply